Tất niên của trung tâm Nhật ngữ Vic Vina năm 2023


Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, trung tâm Nhật ngữ Vic Vina sẽ tổ chức hoạt động tất niên dành cho các bạn học viên cũng như cán bộ nhân viên. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo trung tâm VIC VINA tổng kết lại những gì năm qua đạt được và định hướng công việc một năm mới. Để biết được hoạt động diễn ra như thế nào thì hãy cùng AD và VIC VINA tìm hiểu nhé.

1. Khai mạc chương trình và văn nghệ 

Trước khi để bắt đầu chương trình thì ban lãnh đạo trung tâm Nhật ngữ Vic Vina sẽ có đôi lời gửi gắm và chúc Tết tới các bạn học viên và gia đình các bạn. Sau đó là các tiết mục văn nghệ của tập thể các lớp Vic 84 với tiết mục nhảy ” làm gì mà phải hốt – một năm mới bình an” và tiết mục hát tập thể ca khúc tiếng Nhật ” ato hitotsu”.

2. Gói bánh chưng

Nhắc tới Tết thì không thể không nhắc tới bánh chưng, chiếc bánh mang nhiều giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Các bạn sẽ được phân chia thành 3 lớp để gói, cả cán bộ nhân viên cũng như học sinh cùng gói những chiếc bánh đẹp nhất. Hoạt động còn tăng thêm sự gắn kết của các bạn học viên với nhau. Và sau khi gói xong thì các bạn sẽ mang đi để luộc những chiếc bánh.


3. Hoạt động ngoài trời

Sau khi nghỉ ngơi buổi trưa xong thì các bạn sẽ được tham gia các trò chơi mà bên VIC VINA tổ chức cho các bạn. Đầu tiên đó trò chơi kéo, kéo co là một trò chơi có ý nghĩa thúc đẩy việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời giáo dục cho người dân về tính tập thể, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, sức khỏe dẻo dai và sức chịu đựng giúp người dân ngày càng phát triển toàn diện về trí, đức, thể, mỹ.


Tiếp theo là bộ môn đá bóng dành cho các bạn nam, để nâng cao sức khỏe và tinh thân đoàn kết và ý chí không bỏ cuộc nên VIC VINA đã tạo ra sân chơi cho các bạn. Những tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn nữ làm càng tăng thêm động lực cho các bạn nam.

 

 

4. Vớt bánh và bữa tiệc tất niên

Sau khi khoảng đun bánh chưng khoảng 6-7 tiếng thì những chiếc bánh chưng cũng được vớt ra va để nguội. Các bạn học viên cũng như cán bộ nhân viên cũng đang chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên cuối năm. Các bạn quây quần bên nhau tạo ra một cảm giác giống như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.

Đây là quá trình diễn ra của buổi tất niên cuối năm của trung tâm Vic Vina, mang lại nhiều tiếng cười, những kỷ niệm khó quên cho các bạn trước khi xuất cảnh. Trung tâm Nhật ngữ VIC VINA xin kính chúc các bậc quý phụ huynh và học sinh một năm mới bình an và hạnh phúc.

Trung tâm đào tạo VIC VINA: Số 7 LK1 Khu đô thị Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 097 199 8887

Email: Vic.education.vn@gmail.com

Zalo: Vic Vina Education

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100082056053801

Tiktok: https://www.tiktok.com/@du_hoc_nhat_ban_vicvina_?_t=8eczcVbUGDR&_r=1

Có thể bạn quan tâm

Tác phong làm việc của người Nhật Bản

Như các bạn đã biết, Nhật Bản luôn được biết đến là một quốc gia có sự phát triển nhanh chóng về kinh tế. Vậy vì sao là một đất nước nghèo tài nguyên lại phát triển nhanh đến như…

Tuần lễ vàng của Nhật có gì đặc biệt

Bất kỳ ai yêu thích Nhật Bản hoặc đang sinh sống tại quốc gia này đều không còn xa lạ với tuần lễ vàng của Nhật Bản. Đây là ngày đặc biệt của xứ hoa anh đào, cũng là dịp…

Nghĩ lễ Obon ở Nhật có gì đặc biệt?

Hàng năm ở Nhật diễn ra hàng trăm ngàn lễ hội lớn nhỏ. Mỗi lễ hội gắn liền với một ý nghĩa đặc biệt đối với người Nhật. Dù là lớn hay nhỏ đều được người Nhật chuẩn bị công…