VỀ VICVINA

Công Ty TNHH VIC VINA được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về việc đào tạo và hướng nghiệp cho các em học sinh trên con đường Du Học Nhật Bản, Kĩ Sư Nhật Bản và XKLĐ.

 – Năm 2012: Thành lập tại Nhật Bản

– Năm 2016: Thành lập tại Việt Nam

– Năm 2021: Thành lập VIC VINA

Trải qua gần chục năm hoạt động và phát triển, mạng lưới cơ sở của công ty được phân bố trải dài trên toàn quốc. Số lượng học sinh đã bay hàng năm lên tới hàng nghìn học viên Nhiều chương trình học bổng du học đa dạng với nhiều lợi ích Là đối tác lớn của các tổ chức giáo dục và việc làm của Nhật Bản Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của các chương trình HỌC BỔNG BÁO – HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN CỦA VIC VINA:

 (-) Có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, biên phiên dịch trong nước và quốc tế.

(-) Tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, chuyên ngành sư phạm, biên phiên dịch và quản trị kinh doanh.

(-) Đã đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Canada và trở về nước với mong muốn đem lại những trải nghiệm du học tốt nhất cho các em học sinh với chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, ngay khi được thành lập và tiếp cận với thị trường, VIC VINA đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Đơn vị của chúng tôi được khách hàng biết đến trong lĩnh vực đào tạo và tiến cử các em du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, là cầu nối mang những chương trình Học Bổng từ những tổ chức giáo dục nước ngoài tới tay học sinh, sinh viên.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn đó, VIC VINA đặt ra “sứ mệnh” trên các lĩnh vực hoạt động của mình là:

– Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục lớn nhất trên thế giới. Hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay. Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.

– Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trọng trong những hành trình của cuộc đời bạn.

– Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước.